cập nhật thông tin liên tục--đang nạp tư liệu

Thứ Năm, ngày 14 tháng 2 năm 2013

Ai đã đẻ ra nghị Phước?

Ai đã đẻ ra nghị Phước?
Bè bạn của ngu tôi biết tôi thích “tám”, tính tình thì bạn bảo tôi thuộc dân tàng tàng, nắng không ưa, mưa không chịu, mê mê tỉnh tỉnh nhưng hai hôm nay thì xin báo cáo tôi tỉnh ruội, nhờ nghị Hoàng Hữu Phước. Tàng, thần kinh, khùng, mát dây cỡ tôi thì chẳng là cái đinh gì so với nghị Phước tức thạc sĩ "thương mại quốc tế--Em-Ai-Bi"(MIB--Mát-xtơ Inh in-téc-na-xô-nồn Bi-di-nét) oách chưa!
Mới đây, Tàng tôi điểm theo duyên nợ “tác giả” Trần Dân Tiên với đời quan sử nghị Dương Trung Quốc. Có bạn bảo ngu tôi "phê" chỉ điểm trang làm đẹp cho nghị DTQ như vậy là có bài bản vì chí ít thì cũng có tí tí“học thuật”(?!*) Nghị DTQ thật ra là nghị có học có căn có cơ, tinh thông kinh luân mấy "bồ", dù bị thiên hạ kêu là nghị cò mồi hợp "gu" lãnh đạo, chứ như hôm nay thấy bài nghị Phước bắn xối xả vào nghị Quốc mà kinh hoàng, nổi gai ốc cùng mình! Nghị Phước là người gốc Biên Hòa (chắc là nhà chính chủ của nghị  này ở gần nhà thương điên BH chăng và cũng từng là cử tri của nghị Quốc nên ghen ăn tức ở ?) . Ông "thoạc xỉ" này ỷ thế từng là "nhà giáo"(?) nên làm tàng, lên mặt ninh nghị Quốc "mác" Đồng Nai ra ném  đá tới bến mặc dù  hiện nay là "anh em"(đồng chí) cùng hội cùng thuyền trong nghị trường ở Ba Đình ! Thế mới căng.
Thiệt tình, kiểu nghị Phước ninh nghị Quốc như rứa Tám tui thấy nhục cho nghị Phước quá, chẳng lẽ ông nghị "thoạc xỉ" này bị bịnh ngộ chữ, hay lây bệnh nhà thương điên hay sao mà xổ/đinh quá cỡ thợ la thợ thăng. Bà con muốn biết nghị Phước khùng điên(hay điên khủng) ra sao,  đọc bài Phước viết thì biết. Hôm nay, bà con hai lề  trên mạng đã phân tích nghị Phước tóe lửa rồi, ngu tôi không muốn lập lại. Riêng phần Tàng tôi, qua khẩu khí, văn chương chữ nghĩa lem nhem của "thoạc" xỉ Hoàng Hữu Phước như rứa mà Phước vẫn được đẩy ra làm đại biểu cho dân TPHCM thì tôi kinh hãi. Tàng tôi thắc mắc mỗi điểm này.
Nước Nam  đang thời mạt vận nên người như HH Phước vẫn  ra được nghị một cách "chính thống"nhỉ? Ba lần hiệp thương của Mặt trận TPHCM để đề cử ông "thoạc" sỉ dở hơi nầy, nếu thoáng đến vậy thì lần tới, Tám tui cũng xung phong ra "ứng" cử cho coi!
Thử nghĩ xem cu Phước phải ứng cử, phải hiệp thương hiệp thảo tiền trao cháo múc ra sao với ai (ở TPHCM hay Trung ương ?) thì mới được ghi danh chứ? Dễ gì. Hơn nữa, Phước phải được chất vấn nắn gân, sờ xọn(soạng) mần răng người ta mới cho đứng vào hàng ngủ có tên ở bảng vàng chói lọi như vậy
Túm lại, nói gần nói xa chẳng qua nói thật, cái Mặt Trận Tổ Quốc TPHCM đóng vai trò gì mà đưa Phước "lọt" vào danh sách để dân  "bầu"? Phước điên/thần kinh “hoành tráng” đỉnh cao thời đại tầm vậy, sao MTTQ uy nghiêm như thế mà lại không nhận ra? Chẳng lẽ MTTQ cũng cùng diện, cùng “nhóm lợi ích” như Phước?
Xin hỏi Ai đã đẻ ra nghị Phước? Để cho "thoạc sỉ" làm tình làm tội nghị Quốc lịch lãm và sáng giá như thế-- người đồng sàng ở diễn đàn của đỉnh cao quyền lực--mặc ông nghị "khùng" phát biểu lôm côm làm ô danh cả "cuốc hội" Việt nam? Hơn thế nữa, nghe ông "thoạc sỉ" "nịnh " thủ tướng, bộ trưởng.."bợ" quan Anh một cách sổ sàng (như trong bài viết này) chắc hẳn các vị cũng ốt dột lắm, đỏ mặt tía tai vì nhột?
 
Tám Tàng
Tối mồng năm tết 
TB:
Nhân đây, ngu tôi xin hoan nghênh việc chủ nhân blog nguoilotgach đã lột gỡ bài nghị Phước chà xát một cách lỗ mãng nghị Quốc trên trang nhà của mình. Bravo.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét