cập nhật thông tin liên tục--đang nạp tư liệu

Thứ Tư, ngày 09 tháng 1 năm 2013

Đọc nhanh Tin & Bài trên NLG sáng ngày 10/01/2013(thứ năm)


‘Trung Quốc đã chiếm ba phần tư khu vực quần đảo Trường Sa’ & Chùm tin liên quan

nguoilotgach tại nguoilotgach
‘Trung Quốc đã chiếm ba phần tư khu vực quần đảo Trường Sa’ 09/01/2013 Theo tin của báo Philippines đưa ngày 8/1, một chiến hạm đổ bộ có chở theo xe tăng và thủy quân Trung Quốc đã 2 lần xuất hiện gần đảo Thị Tứ, nằm trong quần đảo Trường Sa, thuộc chủ quyền Việt Nam. Bản đồ dầu khí Trung Quốc xuất bản năm 1975 không có Hoàng Sa, Trường Sa Trung Quốc cải tạo khu trục thành tàu hải giám Philippines thận trọng trước “bẫy lợi ích” của Trung Quốc Philippines cảnh cáo sẽ bắn rơi phi cơ do thám của Trung Quốc *Hình ảnh đảo Thị Tứ. * Đảo Thị Tứ hiện do Philippines chiếm giữ, với tên gọi ... thêm »

Tuyên bố về việc kết án 14 blogger Dòng Chúa Cứu Thế ở Tỉnh Nghệ An & Chùm tin liên quan

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Tuyên bố về việc kết án 14 blogger Dòng Chúa Cứu Thế ở Tỉnh Nghệ An 9/1/2013 Chúng tôi vô cùng quan ngại khi hay tin Toà án Nhân dân Tối cao Tỉnh Nghệ An đã kết án 14 blogger Công giáo Dòng Chúa Cứu Thế về các tội danh liên quan đến việc họ thực hiện các quyền tự do ngôn luận. Những blogger này đã bị kết án về tội danh "lật đổ chính quyền" (Điều 79) và nhận án tù từ 3 đến 13 năm. Những bản án này, cùng với việc bắt giữ luật sư hoạt động vì nhân quyền kiêm blogger Lê Quốc Quân kể từ ngày 27/12/2012, và việc giữ nguyên án tù đối với các blogger Nguyễn Văn Hải (còn gọi là Điếu Cày), Tạ... thêm »

Chủ tịch nước: "Hãy giữ niềm tin và truyền lửa cho thế hệ trẻ" bằng cách nào, thưa anh Tư

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Thứ Tư, 09/01/2013 Chủ tịch nước: Hãy giữ niềm tin và truyền lửa cho thế hệ trẻ (Dân trí) - “Việc giáo dục thế hệ trẻ lòng yêu nước, trách nhiệm tiếp bước cha ông trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đang đặt lên vai mỗi chúng ta. Dù còn nhiều điều trăn trở, hãy giữ vững niềm tin và truyền lửa cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau”. * >> Kỷ niệm Ngày Truyền thống HS, SV 9/1* Đó là phát biểu của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trước gần 200 đại biểu nguyên là cán bộ chủ chốt Phong trào đấu tranh yêu nước của thanh niên, học sinh, sinh viên (HS, SV), trí thức, văn nghệ sĩ ở các đô thị... thêm »

Hà Nội lập nhóm 'chuyên gia bút chiến'

nguoilotgach tại nguoilotgach
Hà Nội lập nhóm 'chuyên gia bút chiến' thứ tư, 9 tháng 1, 2013 [image: Biểu tình chống Trung Quốc ở Hà Nội] *Hàng chục cuộc biểu tình chống Trung Quốc đã diễn ra trên địa bàn Hà Nội* Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Hồ Quang Lợi nói thành phố đã tổ chức đội ngũ chuyên gia để "đấu tranh trực diện, tham gia bút chiến trên internet chống các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch". Ngoài ra, ông Lợi còn cho hay cơ quan tuyên giáo thành phố đã tổ chức đội ngũ 900 'dư luận viên' làm công tác tuyên truyền miệng. xem... thêm »

Nguyễn đại nhân SẼ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Thứ tư, ngày 09 tháng một năm 2013 Nguyễn đại nhân SẼ LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ? *Nguyễn Bá Thanh: "Nói chi với nhau phải nói cho chắc... Đừng biến những cái đơn giản thành phức tạp!"* * MINH DIỆN Gần bảy năm trước, Nguyễn Thiện Nhân rời cái ghế Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, ra Thủ đô Hà Nội nhậm chức Bộ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo. Lúc bấy giờ ông là một người ưa nhìn. Một gương mặt thon đầy, cặp lông mày nét ngang, cái trán cao tương xứng với cái bằng tiến sỹ từ Đức, chứ không phải loại học giả bằng thật, như nhiều q... thêm »

Biếu sếp bằng quà... nhà tiền tỉ, gái chân dài? Chớ xuyên tạc

nguoilotgach tại nguoilotgach 
*09/01/2013* Biếu sếp bằng quà... nhà tiền tỉ, gái chân dài Đại gia bất động sản thì tặng sếp lớn căn nhà, ông trùm cổ phiếu thì tặng sếp ít cổ phần, còn đại gia trong lĩnh vực “giải trí” thì tất nhiên… món quà tốt nhất là mấy “cô em vợ” chân dài đến nách. Chơi sang, cắt nguyên cả chung cư biếu Tết sếp Năm sắp hết, Tết sắp đến, cũng là lúc mà người người, nhà nhà xôn xao, chạy đôn chạy đáo để tìm quà biếu Tết. Quà cho người thân, cho họ hàng và tất nhiên là không thể thiếu quà biếu sếp. Nếu như mọi năm công cuộc chuẩn bị quà của các đại gia để biếu “sếp to” là cả một quá trình và b... thêm »

 

 

 

Từ chối lời khen của Thủ tướng Dũng & Dòng tin trên BBC

nguoilotgach tại nguoilotgach
'Từ chối lời khen của Thủ tướng Dũng' thứ tư, 9 tháng 1, 2013 *Nghệ sỹ Kim Chi (trái) và các văn công * *Nghệ sỹ Kim Chi, người từng tham gia nhiều phim lớn của điện ảnh cách mạng Việt Nam, vừa từ chối làm hồ sơ khen thưởng nghệ sỹ của Thủ tướng Việt Nam vì cho rằng ông Nguyễn Tấn Dũng “đang làm nghèo đất nước, làm khổ nhân dân”. * Các bài liên quan - Dư luận về lãnh đạo ‘sai sự thật’ - Thủ tướng 'nên tự kỷ luật' - Nguyễn Tấn Dũng Chủ đề liên quan - Xã hội Việt Nam, - Văn hóa Bà nói với BBC Tiếng Việt, “để được thủ tướng khen thì tôi không muốn điều đó... thêm »

Tạo điều kiện thuận lợi cho kiều bào...không hạch sách, đòi "phí" chứ gì ?

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Thứ Tư, 09/01/2013 TPHCM: Tạo điều kiện thuận lợi cho kiều bào về thành phố đón Tết (Dân trí) - UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động vui Tết Quý Tỵ 2013 cho kiều bào. Theo đó, tinh thần chỉ đạo là phải tạo điều kiện cho kiều bào an tâm cùng gia đình vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc trong không khí nồng ấm, nghĩa tình. [image: Kiều bào là lực lượng lớn đóng góp cho sự phát triển của thành phố (ảnh: Công Quang] *Kiều bào là lực lượng lớn đóng góp cho sự phát triển của thành phố (ảnh: Công Quang)* Theo kế hoạch này, UBND TP chỉ thị các đơn vị liên quan như... thêm »

Tỷ lệ ung thư ở Việt Nam cao nhất thế giới do thực phẩm

nguoilotgach tại nguoilotgach
Tỷ lệ ung thư ở Việt Nam cao nhất thế giới do thực phẩm 09/01/2013 Theo một báo cáo của Viện nghiên cứu phòng chống ung thư Việt Nam, Việt Nam là nước có bệnh nhân ung thư nhiều nhất trên thế giới mà nguyên nhân chủ yếu do các loại hóa chất độc hại có trong thức ăn hàng ngày. Sự kiện y tế trong năm 2012 “Thần dược 2.000 đồng” làm hoa quả chín chỉ trong 1,2 ngày Kết quả khảo sát năm 2011 cho thấy, tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày tại Việt Nam cao gấp 5 lần so với Lào, Philipines, Thái Lan và các nước trong khu vực. Trong cả nước, Hà Nội và TP.HCM có tỷ lệ người mắc bệnh ung t... thêm »

      TQ âm thầm ‘thâu tóm’ mỏ của Philippines

nguoilotgach tại nguoilotgach - 38 phút trước
10/1/2013 TQ âm thầm ‘thâu tóm’ mỏ của Philippines *Khi người dân Philippines và quốc tế mải mê chú ý đến hành động gây hấn của Trung Quốc trong tranh chấp ở Biển Đông thì lại quên hoặc ít đề cập tới việc Trung Quốc đang thâu tóm ngành công nghiệp khai khoáng của Philippines* . Có tới cả một đội quân các công ty khai mỏ lớn của Trung Quốc hoạt động trong khu vực gần với bãi cạn Scarborough ở thị trấn biển Masinloc như tập đoàn Wei-Wei đã xây dựng nhà máy gia công niken 100 triệu USD. Tại Botolan gần đó, công ty đất hiếm và kim loại hiếm Tungsten, Giang Tây đã tiến hành dự án th... thêm »

Bữa tiệc kinh dị và tàn bạo của người Việt (2)

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Bữa tiệc kinh dị và tàn bạo của người Việt (2) 09.01.2013 Thoát khỏi chiếc bao nhầy nhụa, con tiểu xà xanh lè sau vài giây bất động bỗng co giật dữ dội. Những người đàn ông lạnh lùng gắp từng con cho vào nồi nước sả đang sôi ùng ục... Tin liên quan - Hải sản tiền triệu trên bàn tiệc đại gia - Món ăn tàn bạo của người Việt Đọc nhiều nhất - [image: “Tao ngủ với vợ mày để trừ nợ”] “Tao ngủ với vợ mày để trừ nợ” - Những con giun lổm ngổm rúc rích dưới da - Bữa tiệc kinh dị và tàn bạo của người Việt (2) - Mẹ chồng thuê gái cho con trai khi con dâu đang bầu bí Vì mu... thêm »

                                    Nhọc nhằn trong đêm rét buốt

Nhọc nhằn trong đêm rét buốt *10/01/2013* Hà Nội đang trải qua những ngày rét đậm, rét hại nhất kể từ đầu mùa đông. Dưới mưa rét, đêm đêm, nhiều người vẫn miệt mài mưu sinh…23 giờ đêm (ngày 8.1). Một khối không khí lạnh tăng cường nữa đang tràn về. Trời mưa rả rích. Gió lùa ù ù, táp cái lạnh dưới 10 độ C vào mặt, vào da thịt những người đi đường. Trên vỉa hè tại một ngã ba trên đường Nguyễn Trãi (Q.Thanh Xuân), 3-4 người chạy xe ôm đang tụm lại bên đống lửa bập bùng, huơ huơ tay tìm hơi ấm. Trò chuyện với chúng tôi, anh Thành, quê Bắc Ninh cho biết: “Đã hơn 10 đêm liên tiếp, mấy anh... thêm »

                                            Món ăn ác nhơn đắt đỏ?

nguoilotgach tại nguoilotgach 
5/1/2013 Foie gras: Món ăn ác nhơn đắt đỏ? *Foie fras (tiếng Việt gọi pâté gan ngỗng) có thể nói là một loại bơ mà vịt, ngỗng vừa là công nhơn vừa là nạn nhơn sản xuất ra.* Foie gras là món ăn thời trân tinh hoa của Pháp. Năm tận tháng cùng của họ, Tây thường ăn món này. Nên gà Tây và vịt, ngỗng là những con bất hạnh chẳng bao giờ nhìn thấy Noel. Dân California năm nay chẳng biết có toàn thể bất hạnh không vì thiếu vắng foie gras? Như tôi đã từng nói, nếu Tây không gọi phở là *noodle soup* nữa, mà gọi là * pho*, thì ta cũng nên sòng phẳng không gọi foie gras là pâté gan ngỗng nữa ... thêm »

Nhọc nhằn trong đêm rét buốt

nguoilotgach tại nguoilotgach - 50 phút trước
Nhọc nhằn trong đêm rét buốt *10/01/2013* Hà Nội đang trải qua những ngày rét đậm, rét hại nhất kể từ đầu mùa đông. Dưới mưa rét, đêm đêm, nhiều người vẫn miệt mài mưu sinh…23 giờ đêm (ngày 8.1). Một khối không khí lạnh tăng cường nữa đang tràn về. Trời mưa rả rích. Gió lùa ù ù, táp cái lạnh dưới 10 độ C vào mặt, vào da thịt những người đi đường. Trên vỉa hè tại một ngã ba trên đường Nguyễn Trãi (Q.Thanh Xuân), 3-4 người chạy xe ôm đang tụm lại bên đống lửa bập bùng, huơ huơ tay tìm hơi ấm. Trò chuyện với chúng tôi, anh Thành, quê Bắc Ninh cho biết: “Đã hơn 10 đêm liên tiếp, mấy anh... thêm »
nguoilotgach tại nguoilotgach 
*Cũng yếm đào, cũng laptop (wifi). Cái không cần "dây" thì lại có "giây"!* __._,_.___ *Vietnamnet (top ten)*** *đọc tiếp** * * **http://vietnamnet.vn/ *** *Tin Tức online (top ten)* * **đọc tiếp*** * **http://tintuconline.vietnamnet.vn/vn/index.html*** * * *VNEXPRESS (đọc nhiều nhất) *** * đọc tiếp **http://vnexpress.net/*** *Tuổi Trẻ online (top ten) * *đọc tiếp*** * ** * *http://tuoitre.vn/*** *Thanh Niên (mới nhất)*** * *** *đọc tiếp*** *http://www.thanhnien.com.vn/pages/default.aspx *** *Hà Nội Mới (top ten) *** * ** * * * *đọc tiếp*** * **http://hanoim... thêm »

Điểm tin ngày 08/01/2013 (ba)--Cảnh sắc mùa đông quyến rũ ở Sơn Tây

Chủ nhật, 6/1/2013 Cảnh sắc mùa đông quyến rũ ở Sơn TâyMùa đông lạnh giá mang đến vẻ đẹp nao lòng bên đầm nước nằm sâu trong Làng văn hóa các dân tộc ở Sơn Tây (Hà Nội). *Làng văn hóa các dân tộc nằm ở Đồng Mô thuộc tỉnh Sơn Tây cũ, nay thuộc Hà Nội (đi hết đại lộ Thăng Long đến ngã 3 rẽ phải đi Sơn Tây, đi thẳng khoảng 6 km thì đến).* *Đây là dự án xây dựng nhà ở và mô tả phong tục của 54 dân tộc Việt Nam.* *Ở đó có nhà Rông, tháp Chàm, sân khấu ngoài trời và nhiều kiến trúc thuộc các dân tộc khác. Làng vừa khánh thành vào khoảng thán... thêm »

Ông Nguyễn Đăng Hưng "hiếu hoà" hay đặt điều bôi nhọ trí thức, nhân sĩ

nguoilotgach tại nguoilotgach 
*Ông Nguyễn Đăng Hưng "hiếu hoà" hay đặt điều bôi nhọ trí thức, nhân sĩ một cách láo xược?* Sáng ngày 5/1/2013(thứ bảy), tôi (Hồng Lê Thọ) và rất nhiều người khác(trong cùng danh sách mail có khoảng 100 vị ) đột ngột nhận được "mail lạ" từ người gửi là Ông *Trần Đình Xu(?!)* với nội dung bào chữa, biện hộ cho những việc làm sai trái của ông Nguyễn Đăng Hưng và lập lại vấn đề danh xưng "Giáo sư" trong một bài viết về giáo dục-- mà báo Sài gòn Tiếp Thị đã trích đăng đề tên tôi là tác giả kèm theo học hàm GS --để tiếp tục bôi nhọ. Sự việc nếu chỉ dừng ở đây thì chẳng cần quan tâm... thêm »

Tranh chấp với Nhật, Trung Quốc sẽ trả giá? & Chùm tin liên quan

*Tranh chấp với Nhật, Trung Quốc sẽ trả giá?* ngày 09/01/2013 Thủ tướng Abe *(VnMedia) -* *Tân Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm qua (8/1) đã ra lệnh cho Bộ trưởng Quốc phòng nước này tăng cường năng lực giám sát xung quanh quần đảo Senkaku/Điếu Ngư đang nằm trong tranh chấp với Trung Quốc, hãng thông tấn Kyodo đưa tin.* Trước đó cùng ngày, Thứ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Akitaka Saiki đã triệu tập Đại sứ Trung Quốc tại Tokyo đến để bày tỏ sự phản đối trước “một cuộc xâm nhập” của 4 tàu hải giám Trung Quốc vào khu vực lãnh hải xung quanh quần đảo tranh chấp. "Tôi mu... thêm »

THỰC TRẠNG “GIÀ HÓA” ĐỘI NGŨ ĐẢNG

nguoilotgach tại nguoilotgach
Thứ tư, ngày 09 tháng một năm 2013THỰC TRẠNG “GIÀ HÓA” ĐỘI NGŨ ĐẢNG Điều lệ Đảng đã ghi rõ: *“Đảng gồm những người xuất thân từ các thành phần nhân dân lao động. nơi trực tiếp đưa các đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân và tổ chức thực hiện đường lối, chính sách ấy tại mỗi địa phương, cơ sở”.* Hiện nay, đảng viên ở cấp cơ sở phường, xã đang có nguy cơ “già hóa”. Đảng viên ở địa phương, cơ sở chủ yếu là cán bộ hưu trí. Vậy, sức chiến đấu, tính sáng tạo, năng động, phù hợp thời đại và công cuộc đổi mới được bao nhiêu? Ví dụ: Ở Khu vực 4, phường Hưng... thêm »

CÁI GỌI LÀ “SÁNG KIẾN, CÔNG BẰNG” CỦA TRUNG QUỐC

Thứ ba, ngày 08 tháng một năm 2013 CÁI GỌI LÀ “SÁNG KIẾN, CÔNG BẰNG” CỦA TRUNG QUỐC *Tàu cá Trung Quốc rầm rộ mở các chiến dịch khai thác hải sản trên Biển Đông* ** Bùi Văn Bồng* Ngày 8-1, Trung tâm PCLB miền Trung - Tây Nguyên (đóng tại Đà Nẵng) cho biết, hiện có hai tàu cá của Việt Nam (1 tàu bị nạn và 1 tàu đến cứu hộ) xin vào đảo Bom Bay (trong quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam) lánh nạn và sửa chữa hư hỏng nhưng bị tàu hải quân Trung Quốc ngăn chặn nên phải neo đậu giữa biển trong điều kiện gió cấp 6 - 7. Hai tàu này bị tàu Hải quân Trung Quốc mang số hiệu 787 ngăn cản... thêm »

Màn trời chiếu đất trong bệnh viện

nguoilotgach tại nguoilotgach 
*8/1/2013 * Hà Nội: Màn trời chiếu đất trong bệnh viện * - Dưới cái lạnh 10 độ, lại thêm mưa phùn, tình cảnh của những bệnh nhân nghèo và người nhà bệnh nhân trở nên khốn khổ hơn bao giờ hết. * ** ** * * *Mẹo đối phó với rét đậm Hoa anh đào nở rực rỡ đất trời Sa Pa Chuyện 'yêu' của những ông chồng sợ vợ Hà Nội: Ly kỳ vụ di dời “miếu Hai cô” Đội lạnh 10 độ C xuống đồng mò tép* * * ** *Không nhà cửa, không phòng trọ, cũng không có tiền thuê nơi nghỉ qua đêm, nhiều người đi chăm người thân bị bệnh tại các bệnh viện lớn đang cắn răng sống cảnh “màn trời chiếu đất” giữa cái lạnh cắt da c... thêm »

Điểm tin ngày 09/01/2013 (tư)--Công an Thanh Hoá lại quăng lưới bắt quái xế

*Hiện CA tỉnh đang phối hợp cùng Cty Z111 Bộ Quốc phòng chế tạo súng bắn lưới. Khi có súng bắn lưới được đưa vào sử dụng thì đối tượng đua xe còn được hạn chế triệt để hơn nữa. * *Bi**ện pháp quăng l**ưới tr**ước đây đã đ**ược công an TP Thanh Hoá tri**ển khai áp d**ụng r**ộng rãi.* *M**ột ph**ương ti**ện vi ph**ạm b**ị b**ắt gi**ữ b**ằng ph**ương pháp quăng l**ưới m**ới đây.* *PSang* *(t/h)* * http://www.nguoiduatin.vn/cong-an-thanh-hoa-lai-quang-luoi-bat-quai-xe-a64503.html * *Nhớ phim cao bồi chăn bò của Mỹ vào những năm 1950 của thế kỷ trước quá !* *Vietnamnet (top ten)* *đ... thêm »

Chỉ còn một nửa số doanh nghiệp hoạt động...là tốt lắm rồi !!!

nguoilotgach tại nguoilotgach 
* * *Vì sao một nửa số doanh nghiệp biến mất vẫn là ẩn số. Ảnh TL.* Chỉ còn một nửa số doanh nghiệp hoạt động Tư Giang Thứ Hai, 7/1/2013 (TBKTSG Online) - Số lượng doanh nghiệp Việt Nam đã suy giảm nghiêm trọng trong mấy năm khó khăn vừa qua nếu căn cứ vào những số liệu chính thức của các cơ quan nhà nước công bố gần đây. Theo cuộc điều tra cơ sở kinh tế, hành chính và sự nghiệp do Tổng cục Thống kê công bố hôm 4-1-2013, cả nước chỉ còn 313.000 doanh nghiệp đang hoạt động tính đến ngày 1-1-2012. Trong khi đó, trong một báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi Quốc hội tro... thêm »

Tin & Bài trên BBC ngày 08/01/2013(thứ tư--tối)

nguoilotgach tại nguoilotgach 
Xử 14 người Thiên chúa giáo ở Nghệ An[image: Hình ảnh tại phiên tòa (ảnh của báo Tuổi Trẻ TP HCM)] Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An hôm thứ Ba 8/1 bắt đầu xét xử 14 người theo Công giáo và Tin Lành vì tội Hoạt động lật đổ. Y án cho thanh niên Công giáo Nghệ An 66% người TQ tẩy chay hàng Nhật Hai phần ba người Trung Quốc tẩy chay các sản phẩm của Nhật Bản khi làn sóng bài Nhật ngày càng gia tăng do tranh chấp biển đảo. Shinzo Abe 'không nhượng bộ' TQNhật phạt nặng tàu TQ xâm phạm Đoàn Văn Vươn 'sẽ không có công lý'? Người đứng đầu Liên ... thêm »

                          Định mệnh lót cho ông chữ "Bá"

nguoilotgach tại nguoilotgach
Canhco's Blog RFA 7-1-13Định mệnh lót cho ông chữ "Bá" Vài ngày nay khi có tin ông Nguyễn Bá Thanh và Vương Đình Huệ giữ hai chức vụ quan trọng của Trung ương vừa mới "tái sinh": Ban Nội chính và Ban Kinh tế Trung ương, các trang báo chính thống rộ lên các bài viết phấn khởi nhưng chỉ dành cho một trong hai nhân vật này là Nguyễn Bá Thanh còn ông Huệ không ai nhắc tới. Người ta còn nhớ, khi ông Vương Đình Huệ lên tiếng về giá xăng dầu và khẳng định rằng sẽ không thể vì quyền lợi của 11 doanh nghiệp đầu mối mà phải vì hơn 80 triệu dân”. Thậm chí, ông Huệ khẳng định như đinh đ... thêm »

Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang: Cán bộ phải sống được bằng lương...["lậu"] (?)

*[image: Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang: Cán bộ phải sống được bằng lương] * Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang. Ảnh: Internet Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang: Cán bộ phải sống được bằng lương* * * (LĐ) - Số 4 - Thứ bảy 05/01/2013 * * * * Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang - Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng Đề án “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện hệ thống chính trị từ trung ương đến cơ sở” - đã nhấn mạnh như vậy tại buổi làm việc với lãnh đạo TP.Hà Nội chiều 4.1. * * * * Chủ tịch Nước đánh giá, nhìn tổng thể, bộ máy của TP.Hà Nội đã tinh gọn hơn trước đây. Vai trò, vị trí, hiệu quả, chất lượng hoạt động đã... thêm »

Thương cho những cô gái ăn sương và mấy chàng nhà báo..chực trong sương vì kẹt đề tài*

nguoilotgach tại nguoilotgach
Gái mại dâm than trời vì ế khách ngày Hà Nội dưới 10 độ C Thứ hai 07/01/2013 (GDVN) - Trời rét, khách vào ngã giá vẫn thưa thớt. Họ có tấp vào rồi cũng vội phóng xe đi, bỏ lại phía sau những tiếng gọi như nài nỉ của các cô gái... Trong cái lạnh 10 độ của tiết trời Hà Nội, cái lạnh kèm theo mưa phùn của những ngày mùa đông càng khiến Hà Nội thêm buốt giá. Người lao động, học sinh, công nhân viên chức… ai nấy đều thu mình trong chiếc áo ấm, thỉnh thoảng lại có nhóm người ngồi đốt đống lửa để tìm chút hơi ấm trong cái lạnh ấy. Những cô gái làm nghề “đưa người cửa trước, rước... thêm »

                          'Chạy' công chức là có thật!...sao ?

*08/01/2013 * Chạy công chức là có thật! ; Thi công chức: Không được luân chuyển khi liên quan tiêu cực > Lần đầu tiên thi công chức nhà nước trực tuyến TPO - Sau khi Tiền Phong đăng tải loạt bài phản ánh, phân tích về vụ việc "chạy công chức tại Hà Nội giá 100 triệu đồng" rất nhiều bạn đọc đã bày tỏ ý kiến về vụ việc này. *Tiền Phong Online trích đăng một số ý kiến của đọc giả xung quanh loạt bài này. * [image: Tuyển công chức] Bộ Nội vụ thi trực tuyến để ngăn chạy công chức. Ảnh minh họa. Nguồn VNN Ở đâu cũng tiêu cực hơn cả như vậy. Tôi vào được biên chế ngành giáo dụ... thêm »

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét